Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ tám tại xã Thành Lợi

Ngày 08/12/2022đoàn đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm: Ông Hoàng Ngọc Nghị - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện; ông Lê Văn TuyềnPhó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thành Lợi đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thành Lợi trước kỳ họp thứ tám HĐND huyện.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã; đại diện các đơn vị trường học, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác mặt trận các xóm trên địa bàn xã Thành Lợi.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình kỳ họp thứ tám, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Báo cáo tóm tắt tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2023

Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cử tri xã Thành Lợi mong muốn các đại biểu HĐND huyện sẽ luôn quan tâm, lắng nghe và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng và hoàn thành tốt nhiệm vụ người đại biểu Nhân dân.

Tại buổi tiếp xúc, các ý kiến thuộc thẩm quyền đã được Chủ tịch UBND xã Thành Lợi trả lời trực tiếp. Bên cạnh đó, đối với những vấn đề cử tri quan tâm nhưng chưa được giải quyết ngay tại buổi tiếp xúc kiến nghị sẽ được đoàn Đại biểu HĐND huyện khóa XX tổng hợp và truyền tải đến các ban ngành chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Thực hiện: Văn hóa- xã hội xã