Hội nghị lấy ý kiến dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Thực hiện Kế hoạch số: 20/KH-UBND ngày 07/02/2023 của uỷ ban nhân dân huyện Vụ Bản về việc tổ chức lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Sáng ngày 13/02/2023 tại nhà văn hoá trung tâm xã, UBND xã Thành Lợi tổ chức Hội nghị trực tiếp để lấy ý kiến đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Huy Lễ- Bí thư BCH Đảng bộ xã; Thường trực Đảng uỷ- HĐND-UBND xã, cán bộ công chức cấp xã, đại diện các ban ngành đoàn thể; Chủ tịch HĐQT các HTX SXKD-DVNN, hiệu trưởng các nhà trường, phụ trách trạm y tế xã, và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận, đội trưởng đội dân phòng cơ sở của 18 xóm trên địa bàn xã, trưởng phó công an xã.

Hội nghị đã trình bày Kế hoạch của UBND xã tổ chức lấy ý kiến của nhân dân với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) và tiếp thu ý kiến tham gia trực tiếp của các đại biểu tại hội trường.

Qua thời gian làm việc buổi sáng với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua hội nghị nhằm huy động trí tuệ, tâm huyết của nhân dân để hoàn thiện dự án Luật đất đai (sửa đổi) đảm bảo chất lượng, khoa học, khả thi, đồng bộ, hiệu quả; phản ánh ý chí, nguyện vọng, vì lợi ích nhân dân và tạo không gian, nguồn lực cho sự phát triển của đất nước.

Thực hiện: Văn hóa- xã hội xã