Hội LHPN huyện tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao năm 2023

Sáng ngày 12/10/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Múa đồng diễn của các đội tham gia giao lưu.

Về dự và chúc mừng buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lại Hồng Qúi, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quanban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy và Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn cùng các đội dân vũ đến từ 18 xã, thị trấn.

Các đại biểu dự giao lưu.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh: trong những năm qua, Dân vũ thể thao quần chúng trên địa bàn huyện thu hút đông đảo hội viên phụ nữ thuộc nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia luyện tậpNhiều câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ được thành lập ở cơ sở, hoạt động có sức lan tỏa rộng khắp và bổ ích, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, sáng tạo văn hóa của quần chúng Nhân dân nói chung và của phụ nữ nói riêng.

Đ/c Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc giao lưu

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch HLHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo các ngành tặng hoa chúc mừng.

Tập luyện và giao lưu dân vũ góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, thể chất, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe, tri thức, để thực hiện tốt nhiệm vụ và các phong trào của hội cũng như của địa phương, đóng góp vào xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở. Buổi giao lưu được tổ chức là một hoạt động thiết thực, bổ ích, giúp chị em tự tin, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, để các đơn vị, cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện giao lưu học tập, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, hăng hái tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Đ/c Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Trung tâm VH –TT&TT huyện, Hội LHPN huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Tham gia giao lưu dân vũ năm nay, toàn huyện có 18 đội dân vũ tiêu biểu đại diện cho 18 Hội Phụ nữ xã, thị trấn. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, cùng với tham gia tiết mục đồng diễn trên nền nhạc ca khúc “ Xinh tươi Việt Nam”, các đội đã mang đến 18 tiết mục sôi nổi, vui tươi trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, ca ngợi truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Những điệu múa uyển chuyển, những bước nhảy khỏe khoắn, cùng sự tự tin biểu diễn của các chị em ở các đội đã làm cho các tiết mục thêm phần đặc sắc hơn, thể hiện rõ nét chủ đề của buổi giao lưu đó là " Phụ nữ vui khỏe, đẹp mỗi ngày"

Tiết mục biểu diễn của các đội tại buổi giao lưu.

Giao lưu Dân vũ thể thao là một hoạt động thiết thực, bổ ích, giúp chị em chủ động, tự tin trong việc tham gia các hoạt động xã hội, đồng thời lan tỏa hình ảnh về hoạt động của tổ chức Hội, góp phần, tập hợp thu hút các tầng lớp phụ nữ trong huyện tham gia sinh hoạt hội, xây dựng tổ chức Hội phụ nữ các cấp vững mạnh.

T/h  Hải Yến.

Trung tâm VH –TT&TT huyện.