Thành Lợi tổ chức các hoạt động thiết thực trước ngày hội giao quân

Thực hiện công văn số 41/VHTT-TT ngày 08/02/2022 của Phòng Văn hoá thông tin huyện Vụ Bản về việc tuyên truyền cổ động ngày hội giao nhận quân năm 2022. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần các đồng chí đoàn viên, thanh niên trước ngày lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân. UBND xã Thành Lợi đã có những hoạt động thiết thực như tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà động viên các đồng chí thanh niên chuẩn bị nhập ngũ; chỉ đạo ban văn hoá, đài truyền thanh xã tăng cường tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự trên hệ thống truyền thanh, treo băng dôn, khẩu hiệu ở khu vực trung tâm UBND xã, đặc biệt cắm cờ hồng kỳ trên trục đường Quốc lộ 10 tạo không khí hào hứng, cổ vũ tinh thần các đồng chí tân binh và thế hệ trẻ.

Thực hiện: Văn hoá- xã hội xã