xã Thành Lợi tổ chức phát động tết trồng cây xuân Quý Mão 2023

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây; Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Ngay sau khi nhận được công văn số 02-CV-HNDH ngày 18 tháng 01 năm 2023 của Ban chấp hành hội Nông dân huyện Vụ Bản về việc tổ chức tết trồng cây xuân Quý Mão 2023, Uỷ ban nhân dân xã Thành Lợi và Hội Nông dân xã đã xây dựng Kế hoạch và phát động Tết trồng cây đến cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân nhân dịp đầu xuân Quý Mão năm 2023.

Qua đợt phát động đã có hàng trăm cây xanh được trồng tại các công sở, cơ quan, đơn vị và trên các tuyến đường trục trên địa bàn xã. Riêng ngày 30/01/2023 tức ngày 09 tháng Giêng năm Quý Mão, Đảng uỷ- HĐND-UBND- UB MTTQ xã và các cán bộ, công chức UBND xã đã ra quân trồng bổ sung cây xanh trên các tuyến đường từ Nhà văn hoá xóm B đi xóm Phú Nội, tuyến từ trạm Y tế xã đi Dốc Sắn và tại trụ sở UBND xã.

Phát động Tết trồng cây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục duy trì phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và mừng Xuân Quý Mão 2023.

Thực hiện: Văn hóa- xã hội xã