Xã Thành Lợi tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống dịch, công tác tiêm phòng Vacxin Covid-19 mũi 3 bằng hình thức xe lưu động

Thực hiện Kế hoạch tiêm Vacxin phòng Covid-19 mũi 3 cho người dân trên 18 tuổi các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vụ Bản. UBND xã Thành Lợi đã phối hợp với trung tâm y tế huyện Vụ Bản xây dựng Kế hoạch tiêm Vacxin phòng Covid-19 mũi 3 cho người dân từ đủ 18 tuổi trở lên trên địa bàn xã vào ngày 18/03/2022.

Để công tác tiêm phòng Vacxin Covid-19 được đảm bảo, không bỏ sót các đối tượng đủ điều kiện tiêm, ngày 17/3/2022 UBND xã đã chỉ đạo cho bộ phận Văn hoá thông tin, đài truyền thanh triển khai công tác tuyên truyền trên các kênh thông tin đại chúng đặc biệt là công tác tuyên truyền lưu động bằng xe cơ giới để nhân dân kịp thời nắm bắt, sắp xếp thời gian đến tham gia tiêm chủng đầy đủ. Ngoài ra, còn kết hợp tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid-19, tuyên truyền phân loại rác thải tại nguồn ở các hộ gia đình và các nhiệm vụ kinh tế- chính trị khác của địa phương.

Thực hiện: Văn hoá- xã hội xã